Tại sao Mẹ sau sinh vẫn cần bổ sung vitamin?

Tại sao Mẹ sau sinh vẫn cần bổ sung vitamin?
Tại sao Mẹ sau sinh vẫn cần bổ sung vitamin?.
Xem thêm: https://www.daucare.com/app?ref=37660629&utm_source=4437725196

Nhiều mẹ trong quá trình mang thai luôn chú ý bổ sung rất đầy đủ vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, ngay sau khi sinh vì nhiều lý do mà mẹ thường bỏ luôn thói quen này.

Thực tế, cơ thể phụ nữ sau khi sinh bị thiếu hụt rất nhiều chất cần thiết, trong khi chế ăn uống hằng ngày thường không đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho mẹ một cách đầy đủ nhất. Do đó, việc bổ sung các loại vitamin và khoáng chất là điều vô cùng cần thiết giúp mẹ mau chóng hồi phục, cũng như tránh được tình trạng suy nhược cơ thể.

Ngoài ra, chế độ ăn uống của mẹ cũng chính là yếu tố quyết định đến chất lượng nguồn sữa - dinh dưỡng hàng ngày của con. Có thể nói, con có phát triển khỏe mạnh hay không phụ thuộc rất lớn vào những dưỡng chất được lấy từ sữa mẹ.

Có một số loại vitamin và khoáng chất quan trọng mẹ nên bổ sung đầy đủ sau khi sinh như: vitamin A, E, vitamin D, vitamin K, vitamin nhóm B, canxi, sắt. Tuy nhiên, cụ thể bổ sung những chất nào, với liệu lượng ra sao để phù hợp với cơ thể thì mẹ cần tham khảo ý kiến của bác sĩ. Việc dư thừa vitamin và các dưỡng chất có thể gây ra nhiều nguy hại đối với sức khỏe.
-----
Nhà Đậu - Mua sản phẩm tốt nhất cho Mẹ Bầu: https://www.nhadau.com.vn/?utm_source=4437725196
-----
Đậu Care - Kiến thức chăm sóc Mẹ Bầu theo tuần thai: https://www.daucare.com/?utm_source=4437725196
-----
Đậu Box - Đăng ký box mang thai tiết kiệm theo tháng: https://www.daubox.com/?utm_source=4437725196
-----
🤰 Nhà Đậu chăm sóc cho Mẹ Bầu
☎️ Hotline 0868827394
🏠 54/44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
-----
#NhàĐậu #bầu #bầuxinh #bầubí #mangthai #mẹbầu #landaulamme #mebauangi #mẹvàbé #mevabe #momtobe #pregnancy #pregnant #embecuame #thainhi #mẹ #beingmom #healthysnack #mẹbỉmsữa #mebimsua #daucare